Tranh treo tường trang trí phòng ngủ đẹp

Tranh treo tường hoa nghệ thuât PN0101

Phòng ngủ cũng là một trong những nơi quan trọng nhất của một ngôi nhà. Người lớn dành một phần ba cuộc sống của mình cho việc ngủ, trong khi trẻ em, thời gian dành cho việc ngủ lại còn nhiều hơn nữa. Phòng ngủ không chỉ là nơi làm việc riêng của mỗi người mà còn là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc

Tranh treo tường phòng ngủ HL0186

TRANH TREO PHÒNG NGỦ  là việc làm giúp phản ánh cá tính, mong muốn và sở thích của gia chủ, tuân theo những nguyên tắc nhất định, tạo không gian lãng mạn, một nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Đối với tranh phòng ngủ của vợ chồng hãy treo những bức tranh có đôi có cặp nhằm tạo sự gắn kết, những bức tranh hoa lá mang lại cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn:  như thiên nga, hoa mẫu đơn… Tránh treo tranh ảnh về các loại chim muông, thú dữ vì chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt, ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ.

 

Tranh treo tường phòng ngủ đẹp

Tranh treo tường hoa nghệ thuât PN0101

TRANH PHÒNG NGỦ TRẺ EM nên treo tranh bố mẹ trong phòng con cái để chúng biết cách đối xử hơn và kính trọng cha mẹ hơn. Treo những bức tranh hoạt hình, trẻ thơ có hình ảnh tươi sáng và hạnh phúc, những hình ảnh có nội dung về học tập như quả địa cầu, sách những bức ảnh nhộn nhịp vui tươi hoặc các kinh nghiệm học tập… Cần tránh các bức tranh về chủ đề tôn giáo như cây thánh giá hoặc các nhân vật tôn giáo, các con vật ác và nhân vật dữ tợn, không nên treo các bức ảnh về nước, sông hồ, đại dương.

Tranh treo tường phòng ngủ trẻ thơ em bé

Tranh treo tường trẻ thơ TT0105-1

Tranh treo tường phòng ngủ giá rẻ hà nội

 

Phòng ngủ là nơi chúng ta thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy hãy dành thời gian lựa chọn trang trí thật đẹp cho nó nhé.