Tranh trẻ thơ

Chất liệu: Tranh được in rồi ép gỗ mdf, gỗ phủ melamine hai mặt, chống ẩm, vệ sinh dễ dàng, có độ bền màu cao

Phòng trẻ là không gian riêng, nơi các bé hoạt động nhiều nhất. Chúng ta đôi khi bỏ qua việc trang trí những bức tường trong căn phòng này vì nghĩ rằng các bé chưa biết, chưa cảm nhận được. Nhưng không, với một bộ tranh treo tường trẻ thơ cho bé ngộ nghĩnh, đáng yêu phù hợp với lứa tuổi của bé sẽ có rất nhiều lợi ích

 Một căn phòng trống trơn đôi khi sẽ khiến các bé sợ hãi, hay nhàm chán không thích ở trong phòng. Nhưng thêm  một số vật dụng  như bộ tranh nhỏ  sẽ khiếncho không gian phòng bé trở nên hài hòa màu sắc, sống động hơn. Các bé sẽ yêu thích căn phòng của mình.

Bên cạnh đó sẽ tăng sự tò mò, trí tưởng tượng và sự khám phá. Các bé có thể chưa hiểu hay hiểu chưa đúng ý nghĩa bức tranh. Nhưng các bé sẽ có suy nghĩ, trí tưởng tượng riêng của mình về nó. 

Ví trí treo tranh: Đối với phòng bé, chúng ta lưu ý vị trí treo tranh, không nên treo quá cao so với tầm mắt của bé, nhưng cũng phải cách xa tầm với của bé. Để bảo vệ bé khi bé muốn khám phá hiện vật. 

 

Danh mục sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ – TRANH TREO TƯỜNG – TRANH SCANDINAVIA – ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG –TRANH PHÙ ĐIÊU 3D – TRANH SƠN DẦU – KHUNG ẢNH

———————————————

TƯỜNG XINH Số 1 sản xuất tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Điện thoại: 0986.301131 (HN) – 0888.011289 (HCM)

Email: contact@tuongxinh.com.vn

Hà Nội: Số 376/192 Lê Trọng Tấn, Quận Hoàng Mai
Hồ Chí Minh: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân

Websitewww.tuongxinh.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdonghoTuongXinh

                  https://www.facebook.com/tuongxinhhochiminh