Mẹo chọn tranh nghệ thuật hợp phong thủy

PT874

Trang trí nghệ thuật tranh treo tường là một trong những cách yêu thích của chúng tôi để nâng cao sự rung động và năng lượng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn nghệ thuật đa phần dựa trên cái tôi cá nhân và bạn nên chọn các tác phẩm nghệ thuật mà bạn yêu thích,  nhưng bên cạnh đó một số tác phẩm nhất định cũng có thể phục vụ mục đích phong thủy bằng cách phù hợp với phong cách của bạn và góp phần tạo nên năng lượng cho ngôi nhà. Dưới đây mời quý bạn đọc cùng Tường Xinh tham khảo mẹo chọn tranh nghệ thuật hợp phong thủy.

Mẹo chọn tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Nghệ thuật tranh treo tường là tất cả về cảm hứng và năng lượng sáng tạo, làm cho nó trở thành một công cụ rất mạnh mẽ để thay đổi và nâng cao năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Chủ đề, màu sắc , kích thước, hình dạng và vị trí của tác phẩm nghệ thuật đều có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà của bạn. 

Để giúp bạn cải thiện năng lượng tổng thể trong nhà của bạn, chỉ cần làm theo các mẹo phong thủy đơn giản sau đây của Tường Xinh để lựa chọn và đặt tác phẩm nghệ thuật sao cho hợp phong thủy nhất nhé.

1. Yêu tác phẩm nghệ thuật của bạn

Hãy chọn lọc khi lựa chọn các tác phẩm tranh treo tường nghệ thuật. Hãy chắc chắn rằng tác phẩm nghệ thuật đó phù hợp với bạn và bạn thích nhìn nó. Làm thế nào để nó làm cho bạn cảm thấy rằng : Bạn sẽ nhìn thấy nó hàng ngày và tác phẩm nghệ thuật đó sẽ khiến bạn cảm thấy có thêm năng lượng và niềm vui khi cảm nhận chúng mỗi ngày

Hãy dành thời gian của bạn để sưu tầm các tác phẩm nghệ thuật sao cho hợp phong thủy nhất, không cần phải vội vàng bạn nên chọn các tác phẩm của bạn một cách khoa học và có đầu óc, cho phép bản thân trải nghiệm một tác phẩm mới trước khi chuyển sang mua một tác phẩm khác.

2. Càng đơn giản càng đẹp

Sự tối giản trong nghệ thuật chọn tranh treo tường theo phong thủy sẽ càng tạo cho bức tranh có thêm chiều sâu và có nhiều ý nghĩa hàm chứa ẩn sâu bên trong bức tranh . Bạn không cần phải phủ những bức tường trong nhà bằng những bức tranh có quá nhiều màu sắc hay quá nhiều chi tiết phức tạp sẽ khiến người nhìn cảm thấy rối mắt, khó cảm nhận được hết ý nghĩa của tranh mang lại.

Ngôi nhà cũng như sự sống của của con người cũng cần thở và cần năng lượng sinh lực cần có thể lưu thông. Việc trang trí các tác phẩm nghệ thuật không cần quá dày đặc sẽ khiến ngôi nhà được thông thoáng và dễ chịu hơn.

Xem xét quy mô ngôi nhà của bạn hoặc không gian bạn đang ở để  thêm các tác phẩm tranh treo tường nghệ thuật. Đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật không quá lớn và nặng đối với một không gian nhỏ hơn vì như thế sẽ khiến những bức tranh chiếm nhiều diện tích, khiến căn phòng trở nên bức bí và nhỏ bé hơn. Ngoài ra, nếu tác phẩm nghệ thuật quá nhỏ so với một bức tường chúng cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác trống trải, bất tương xứng với thiết kế của căn phòng.

3. Trộn hình dạng và kích thước

Việc kết hợp các kích thước và hình dạng của tác phẩm tranh treo tường  nghệ thuật sẽ giúp mọi thứ như đang chuyển động nhẹ nhàng và mang lại năng lượng phong thủy năng động hơn. Tuyển chọn một bộ sưu tập nghệ thuật kết hợp giữa phong cách nghệ thuật, phương tiện, màu sắc khung và kích thước của các tác phẩm mang đến cho không gian một cảm giác sáng tạo bất ngờ. Việc kết hợp giữa các kích thước và nội dung của các bức tranh treo tường sẽ thật tuyệt vời trong một không gian làm việc mà bạn muốn được truyền cảm hứng để sáng tạo hơn và suy nghĩ nhiều hơn về mọi thứ từ một góc độ khác.

Chọn tranh nghệ thuật hợp phong thủy theo cung mệnh của gia chủ

Hình ảnh, chủ đề và màu sắc bạn chọn cho tác phẩm nghệ thuật của mình là sở thích cá nhân và có thể ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Vậy những điều tối kị gì cần tránh khi treo tranh trong nhà và lựa chọn màu sắc như thế nào để phong thủy ngôi nhà mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ?

Những điều cần tránh khi lựa chọn tranh treo tường

Không nên lựa chọn một bức tranh có quá nhiều màu sắc u tối như đen, xám , nâu, xanh  đậm,…sẽ khiến tâm trạng bạn luôn bị bao phủ bởi màu sắc buồn, tiêu cực, những màu sắc này cũng được cho là thường đem đến vận xui, không may mắn, nên những bức tranh treo tường nên hạn chế tối đa việc lạm dụng quá nhiều màu sắc này để tâm trạng trở nên vui vẻ , thoải mái hơn.

Bên cạnh đó những hình ảnh bạo lực, linh dị hoặc những ngôn từ kích động, không lành mạnh tuyệt đối không nên dùng để trang trí ở trong nhà đặc biệt là không gian phòng ngủ hay phòng trẻ em. Đối với những người độc thân thì hình ảnh chim công, chim hạc, … cũng không phù hợp để lựa chọn trang trí

Lời khuyên cho bạn khi lựa chọn tranh nghệ thuật hợp phong thủy

Màu sắc có thể ảnh hưởng lớn đến vận khí trong nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng màu sắc như một biểu hiện của ngũ hành để gợi lên và mời gọi những năng lượng nhất định. Ví dụ, nếu không gian thiết kế nhà bạn ít ánh sáng, ít cửa sổ, thì bạn nên kết hợp thêm một bức tranh với màu đỏ và cam sẽ mang lại yếu tố lửa cho gia chủ mệnh hỏa, màu đỏ là một màu rất mãnh liệt nên sẽ mang lại nhiều vượng khí, tài lộc cho những người thuộc cung mệnh này. 

  • Đối với những người mệnh Kim thì những bức tranh tập trung nhiều màu sắc như trắng, vàng, ánh vàng như các bức tranh mùa thu, tranh phong cảnh đồng quê cũng rất phù hợp để trang trí trong không gian nhà 
  • Người mệnh Mộc các màu sắc tương sinh là màu xanh lục, xanh nước biển, màu nâu nhẹ tượng trưng cho sinh khí đất trời giúp điều hòa khí tiết cũng như cuộc sống an yên cho những người thuộc cung hành này
  • Người mệnh kim nên chọn những bức tranh có phong cảnh biển, có màu sắc của xanh của đại dương bao la hay màu xanh của bầu trời rộng lớn như một màu sắc nói nên tính cách cũng như khí tiết nhẹ nhàng của cung mệnh Thủy.
  • Cung mệnh Thổ là cung mệnh tượng trưng cho đất đai, cây cối chính vì thế những màu sắc tương ứng để bạn có thể lựa chọn treo tranh là những màu sắc như: vàng, cam và nâu – những màu sắc đại diện cho sự điềm tĩnh, ổn định và cũng là màu giúp cho cuộc sống của gia chủ được an yên, gia đình được hạnh phúc hơn

Trên đây là những gợi ý nhỏ cho việc lựa chọn các bức tranh nghệ thuật hợp phong thủy trong không gian của mỗi người, việc lựa chọn tranh cũng như màu sắc chủ đạo cho tranh vẫn luôn là những điều mà bạn cần lưu ý trước khi đưa ra quyết định lựa chọn chủ đề và màu sắc cho tranh, hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn chọn lựa cho không gian nhà mình những mẫu tranh ưng ý nhất

Keyword tìm kiếm và link mua sản phẩm chất lượng tại Tường Xinh

tranhtreotuong  -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh treo tường -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh treo tường đẹp -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

in tranh treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh trang trí -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh trang trí phòng khách -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh hiện đại -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh decor -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh treo phòng khách -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh phong khach -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

Tranh treo tường phòng khách cao cấp -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh phòng khách đẹp -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh treo phong khach -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh đẹp treo phòng khách ->  Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh treo tường phòng khách -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh phòng khách -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh decor phòng khách -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh vải treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh canvas -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

tranh canvas treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong/

Tranh tráng gương -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-trang-guong/

Tranh sắt -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-sat-nghe-thuat/

Tranh sắt nghệ thuật -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-sat-nghe-thuat/

Tranh sắt treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-sat-nghe-thuat/

Tranh treo phòng ăn -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-phong-an/

Tranh treo phòng ngủ -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong-phong-ngu/

Tranh treo tường phòng ngủ -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong-phong-ngu/

Tranh trang trí phòng ngủ -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-tuong-phong-ngu/

Tranh trẻ thơ -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-tre-tho/

Tranh treo cầu thang -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-treo-cau-thang/

Tranh khổ dọc -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-doc/

Tranh vuông -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-vuong/

Tranh tròn -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-tron/

Tranh hoa -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-hoa-la/

Tranh lá cây -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-la-cay/

tranh phong thủy -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-phong-thuy/

Tranh bình hoa -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-binh-hoa/

Tranh ngựa -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-ngua-ma-dao-thanh-cong/

Tranh ngựa mã đáo thành công -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ngua-ma-dao-thanh-cong/

Tranh mã đáo thành công -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ngua-ma-dao-thanh-cong/

tranh bát mã -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ngua-ma-dao-thanh-cong/

Tranh cafe -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-cafe/

Tranh hoa sen -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-hoa-sen/

Tranh công -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-cong/

Tranh tôn giáo -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-ton-giao/

Tranh phật -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-ton-giao/

Tranh phật giáo -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ton-giao/

Tranh đồng quê -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/tranh-dong-que/

tranh đồng quê đẹp -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-dong-que/

tranh tứ quý -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-tu-quy/

Tranh Spa -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-spa/

Tranh sơn dầu -> Click vào đây ->   https://tuongxinh.com.vn/tranh-son-dau/

Tranh thuận buồm xuôi gió -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-thuyen-thuan-buom-xuoi-gio/

tranh thuyền buồm -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-thuyen-thuan-buom-xuoi-gio/

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-thuyen-thuan-buom-xuoi-gio/

tranh cá -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ca-cuu-ngu-quan-hoi/

tranh cá chép -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ca-cuu-ngu-quan-hoi/

Tranh cá cửu ngư quần hội -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-ca-cuu-ngu-quan-hoi/

Tranh sơn thủy hữu tình -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-son-thuy-huu-tinh/

Tranh Sơn thủy -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-son-thuy-huu-tinh/

Tranh động lực -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-van-phong-tao-dong-luc/

Tranh văn phòng -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-van-phong-tao-dong-luc/

tranh treo văn phòng -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-van-phong-tao-dong-luc/

tranh slogan -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-van-phong-tao-dong-luc/

tranh slogan treo văn phòng -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/tranh-van-phong-tao-dong-luc/

Đồng hồ treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

Đồng hồ con công -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ trang trí -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ nghệ thuật -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ treo tường đẹp -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ treo tường trang trí -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ trang trí phòng khách -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

dong ho treo tuong -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ treo tường hiện đại -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ decor -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ treo tường cao cấp -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ treo tường décor -> https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-nghe-thuat/

đồng hồ tranh -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-tranh/

https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-tranh/ -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-tranh/

tranh đồng hồ treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/dong-ho-tranh/

gương treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/guong-deco-trang-tri/

gương decor -> Click vào đây -> https://tuongxinh.com.vn/guong-deco-trang-tri/

gương tròn treo tường -> Click vào đây ->  https://tuongxinh.com.vn/guong-deco-trang-tri/

TƯỜNG XINH đơn vị số 1 sản xuất tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Điện thoại: 0986.301131

Email: contact@tuongxinh.com.vn

Hà Nội: Số 306-308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Website: www.tuongxinh.com.vn

Facebook:    https://www.facebook.com/tuongxinhvietnam

XEM THÊM

-4%
New
1.100.000 1.400.000 
-4%
New
1.100.000 1.400.000 
-4%
New
-6%
890.000 1.500.000 
-29%
750.000 1.200.000 
-4%
New
1.100.000 1.400.000 

Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy 

Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy | Tranh nghệ thuật hợp phong thủy