Tranh treo tường trang trí phòng khách đẹp

Tranh treo tường hoa lan HL0185 1

TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH với TRANH TREO TƯỜNG ĐẸP của TƯỜNG XINH cung cấp vừa làm đẹp ngôi nhà, vừa thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ và phong cách của chủ nhân. Cần đảm bảo các nguyên tắc treo tranh sau:

1. Sự hài hòa: Bức tranh cần phải hài hòa với nội thất trong ngôi nhà, nghĩa là bạn nên treo một bức tranh hiện đại trong một căn phòng theo phong cách hiện đại và ngược lại. Không treo tranh tập trung vào một bức tường và để trống các bức còn lại vì sẽ làm căn phòng mất cân bằng, nền tường màu nhạt sẽ làm nổi bật bức tranh.

2. Ngang tầm mắt: Mục đích của việc treo tranh là để chiêm ngưỡng vì thế điều cần thiết là bạn phải treo tranh ngang tầm mắt. Khoảng cách trung bình từ sàn nhà đến giữa bức tranh từ 150-160cm là hợp lý, khoảng cách này được điều chỉnh cho phù hợp với không gian nhà bạn.

Tranh treo tường hoa sen vàng HL0183-2

3. Chọn kích cỡ cân đối: Treo tranh lớn ở các bức tường lớn và ngược lại để tạo cảm giác cân đối về không gian. Tranh thường được treo bên vật dụng nội thất như ghế sofa hay bàn ăn. Khoảng cách từ cạnh trên của vật dụng đến khung dưới của tranh cho hợp lý, nếu quá cao sẽ gây cảm giác rời rạc hoặc quá gần sẽ làm choáng ngộp, khoảng cách lý tưởng là 15-30cm (có thể điều chỉnh cho hợp lý). Chiều rộng bức tranh bằng khoảng 75-80% chiều rộng của vật dụng bên dưới.

 

Tranh treo tường hoa lan HL0185

Tranh treo tường cửu ngư quần tụ PT0109 Tranh treo tường hoa tulip HL0180Tranh treo tường hoa Mộc Lan HL0178

Phòng khách là nơi để gặp gỡ bạn bè và sinh hoạt gia đình. Vậy PHÒNG KHÁCH NÊN TREO TRANH GÌ? Phòng khách thích hợp cho bạn treo các bức TRANH SẮT KIM LOẠI, GƯƠNG DECO TRANG TRÍ