Tranh treo tường Scandinavian và cách deco hiệu quả

Tranh treo tường Scandinavian

Tranh treo tường Scandinavian

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí tường phòng khách tuyệt đẹp cho nội thất Scandinavian của bạn? Khi chọn lựa tranh Scandinavian để trang trí trong phòng khách cũng cần tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Vì vậy, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn cách trang trí nhà theo phong cách Scandinavian và cung cấp cho bạn một số ý tưởng trang trí tường tuyệt vời cho phòng khách.

z2196831971962 481d15f7d9e2afb58fa947ae8fc77d81 min

7 nguyên tắc cơ bản trong trang trí Tranh treo tường Scandinavian

Trước khi bắt đầu trang trí lại ngôi nhà của mình và nghĩ đến ý tưởng trang trí tường phòng khách nào phù hợp nhất với bạn, bạn cần biết những nguyên tắc cơ bản khi treo tranh Scandinavian , điều này có thể ảnh hưởng không chỉ đến nội thất căn phòng mà còn cả nghệ thuật treo tường.

 1. Vật liệu tự nhiên

Vì các thiết kế nhà theo phong cách Scandinavian dựa trên việc sử dụng các vật liệu tự nhiên nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn ý tưởng trang trí tường phòng khách . Ví dụ, ưu tiên khung gỗ cho nghệ thuật hoặc sử dụng các tác phẩm điêu khắc trên tường, làm bằng vật liệu tự nhiên.

2 . Vật dụng khác đi kèm

Để làm nên phong cách Scandinavian một cách rõ nét nhất không chỉ tranh Scandinavian mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các vật dụng trang trí và các đồ thiết kế nội thất khác. Không có nghĩa là bạn chỉ cần trang trí các bức tường bằng những món đồ đa năng, nhưng hãy cân nhắc về một số vật dụng trang trí như giá treo tường, đèn treo tường, đồng hồ và các vật dụng khác để giúp tổng thể căn phòng mang phong cách Scandinavian hoàn hảo nhất.

3. Phối màu 

Nội thất Scandinavian được biết đến với màu sắc trung tính, nhưng chúng cũng có một số màu sắc nổi bật. Đó là lý do tại sao, bạn có thể tự do lựa chọn những ý tưởng trang trí cho tường phòng khách, không bị hòa lẫn với phần nội thất còn lại mà tạo được điểm nhấn trong đó.

4. Tính đơn giản

Không nên chọn những đồ trang trí tường quá đặc biệt có hình thức phức tạp. Nghệ thuật phải đơn giản và đẹp, rõ ràng, không có nghĩa là bạn cần phải mua những bức tranh quá tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng cũng đừng quá lạm dụng sự sáng tạo sẽ phá vỡ bản chất vốn có của dòng tranh này.

5. Ánh sáng

Vì tranh Scandinavian thường chú trọng đến sự tinh tế và những màu sắc tối giản nên chúng cần được trang trí ở những không gian đón nhiều ánh sáng. Để cho phép nhiều ánh sáng ban ngày vào phòng, bạn có thể sử dụng các bề mặt phản chiếu. Ví dụ, ý tưởng trang trí tường phòng khách có thể bao gồm gương. Chúng có khả năng phản chiếu ánh sáng và và giúp các bức tranh thêm phần nổi bật hơn khi treo ở các khoảng tường trống lớn.

Bên cạnh những quy tắc nhỏ khi treo tranh Scandinavian bên trên những điểm nhấn nhỏ từ các vật liệu trang trí xung quanh cũng giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn theo đúng phong cách Bắc Âu mà bạn đang tìm kiếm

Tranh treo tường Scandinavian và cách deco hiệu quả

1. Sự ấm cúng và ấm áp

Không khí ấm cúng và ấm áp trong ngôi nhà có thể được tạo ra với sự trợ giúp của nến, đồng thời có thể được sử dụng để trang trí tường. Bạn có thể chỉ cần đặt chúng trên giá treo tường hoặc mua giá đỡ nến, có thể gắn vào tường.

2. Thiên nhiên Xung quanh

Những cây xanh đặc biệt của vùng đất nhiệt đới lạnh thường được sử dụng nhiều trong các ngôi nhà của vùng Scandinavia. Và, cũng giống như nến, chúng có thể sử dụng trang trí các bức tường. Ví dụ, bạn có thể đặt một vài chậu hoa treo trên tường hoặc thêm vào những bức tranh có hình ảnh thiên nhiên, thêm màu xanh vào phòng để không gian có thêm sức sống và sinh động hơn

Ý tưởng trang trí với tranh treo tường Scandinavian

Bây giờ, hãy cùng xem 8 ý tưởng trang trí tường cho phòng khách, đây sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà theo phong cách Scandinavian nào.

1. Thêm vào những chiếc kệ, giá đỡ

Nếu để nói về các ý tưởng trang trí tường chức năng cho phòng khách, kệ là một trong những công cụ đa năng nhất. Bên cạnh sự giúp đỡ của chúng trong việc loại bỏ những bức tường trống , chúng còn là một vị trí tuyệt vời để trưng bày các bức tranh nghệ thuật và các đồ trang trí khác. Ngoài ra, ý tưởng tạo một kệ tranh khổng lồ cũng là một ý tưởng độc đáo cho không gian phòng khách nhà bạn

2. Các bức tường cho phòng trưng bày

Mặc dù phong cách Scandinavian là mong muốn sự đơn giản và loại bỏ mọi sự lộn xộn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể chỉ sử dụng một tác phẩm nghệ thuật trên tường. Quy tắc duy nhất bạn cần tuân theo là tất cả các bức tranh phải trông hài hòa với nhau. Ví dụ, tất cả các bức tranh có thể là một loạt màu chủ đạo là tông màu đen trắng hoặc màu xanh là cây từ thiên nhiên

3. Nghệ thuật đen trắng

Trên thực tế, nghệ thuật đen trắng rất phổ biến trong số các ý tưởng trang trí tường lớn cho phòng khách. Bạn có thể tự do sử dụng áp phích ảnh hoặc các bức tranh với nhiều hình ảnh đồ họa hơn. Ví dụ, nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng hoặc một bức tranh có trích dẫn yêu thích của bạn. Các bức tranh đen trắng sẽ giúp tạo được cảm giác bí ẩn, cá tính và thu hút hơn khi trang tri trong mọi không gian sinh hoạt trong nhà

4. Bản in hoa văn Scandinavia

Tất cả chúng ta đều biết những mẫu Scandinavian dễ thương, thường được trang trí trên quần áo mùa đông của chúng ta. Nhưng chúng có thể được sử dụng cho các mục đích khác những mẫu tranh có màu sắc nổi bật và họa tiết dễ thương sẽ rất phù hợp để trang trí vào các dịp lễ hội như giáng sinh hay năm mới

Tóm lại, trong khi tìm kiếm ý tưởng trang trí tường phòng khách cho ngôi nhà theo phong cách Scandinavian, bạn phải tuân theo các quy tắc chung của phong cách này, tuy nhiên, một số sai lệch nhỏ vẫn có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất là món đồ bạn mua phải kết hợp tốt với đồ đạc trong phòng và các đồ trang trí khác.

TƯỜNG XINH đơn vị số 1 sản xuất tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Điện thoại: 0986.301131

Email: contact@tuongxinh.com.vn

Hà Nội: Số 306-308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Website: www.tuongxinh.com.vn

Facebook:    https://www.facebook.com/tuongxinhvietnam

XEM THÊM

-37%
SALE SỐC
+
Hết hàng
-21%
-31%
SALE SỐC
550.000 950.000 
-29%
990.000 
590.000 950.000 
790.000 1.670.000 
550.000 950.000 
1.150.000 1.700.000