Tranh treo tường phòng ăn nhà bếp

miễn phiacute

PHÒNG ĂN  là nơi cả gia đình quây quần bên bàn ăn, cùng nhau trò chuyện và tận hưởng những khoảnh khắc đầm ấm. Vì thế, treo treo tường phòng ăn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, phòng ăn ngày nay còn là nơi tiếp khách nhanh của gia chủ, không trang trọng như phòng khách, vừa đủ cảm giác thân mật, vừa tiện lợi trong việc tiếp khách.

Tranh-phòng-ăn-dâu-tây-PA0118

2

Vậy PHÒNG ĂN NÊN TREO TRANH GÌ? chúng ta nên chọn những bức tranh với gam sáng sủa, những bức tranh tĩnh vật trái cây, hoa quả, hay bàn tiệc rượu sẽ kích thích vị giác giúp chúng ta dùng bữa ngon miệng hơn, những bức tranh đồng hồ bộ ghép với phong cách hiện đại, độc đáo, tạo cho phòng ăn thêm nổi bật, tranh phong cảnh lãng mạn cũng là một lựa chon dễ dàng cho gia chủ.

Bàn ghế ăn là vật trung tâm của phòng ăn, nên khi lựa chọn tranh, ta nên chọn những mẫu tranh hoặc là có màu sắc hài hòa với bộ bàn ghế, hoặc là đối lập hẳn với chúng.

Tùy theo kích thước của căn phòng mà ta treo bức tranh phòng ăn cho cân đối. Nếu phòng ăn nhà bạn lớn, bạn có thể treo những bức tranh với kích thước lớn, tranh bộ ghép (với nhiều bức nhỏ ghép thành một bức lớn) để không gian phòng ăn thêm rộng rãi.

 

4 21

miễn-ph&iacute

 

 

TƯỜNG XINH đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ  – TRANH TREO TƯỜNG – TRANH SƠN DẦU – BỘ KHUNG TRANH – KỆ GỖ TRANG TRÍ – ĐỒNG HỒ NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ….