TRANH TREO TƯỜNG HÌNH ẢNH THUYỀN BUỒM

tranh treo tường hình ảnh thuyền buồm

TRANH TREO TƯỜNG HÌNH ẢNH THUYỀN BUỒM

Tranh treo tường hình ảnh thuyền buồm là một trong những bức tranh được yêu thích khi trang trí trong không gian phòng khách, không chỉ tạo được ấn tượng khi có một ai đó đến nhà chơi, hình ảnh thuyền buồm còn mang ý nghĩa tâm linh cũng như phong thủy tốt lành nếu chúng ta biết tận dụng tối đa vị trí của tranh khi được trang trí trong nhà giúp bạn đón được nhiều tài lộc, may mắn cho bản thân và gia đình. Sau đây Tường Xinh sẽ gợi ý cho bạn những cách treo tranh phong thủy thuyền buồm.

tranh treo tường hình ảnh thuyền buồm

Ý Nghĩa của tranh treo tường hình ảnh thuyền buồm

Cũng giống như những bức tranh khác việc treo tranh trong nhà sẽ giúp bạn đón được nhiều điều tốt lành, tích cực theo đó tranh thuyền buồm hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ giúp những người kinh doanh được buôn may, bán đắt công việc trở lên suôn sẻ, thuận lợi , xuôi chèo mát mái như con thuyền đang xuôi ra ngoài biển khơi.

Đối với trường hợp bạn đang kinh doanh hoặc làm việc ở những nơi xa quê hương,không ở trong nước khi treo tranh thuyền buồn sẽ giúp gia chủ luôn được bình an, an tâm làm việc, làm ăn phát đạt, đó cũng là lý do vì sao mà rất nhiều gia đình, doanh nghiệp chọn tranh thuyền buồm để trang trí

tranh treo tường hình ảnh thuyền buồm

 Treo tranh treo tường hình ảnh thuyền buồm hợp phong thủy

  • Treo tranh theo ngũ hành

Tranh thuyền buồm là hình ảnh thuyền lướt trên mặt biển, giữa hàng ngàn con sóng đang sóng xô tượng trưng cho những khó khăn, gian nan mà ta có thể gặp phải trong bất kì hoàn cảnh nào của cuộc sống. Nước tượng trưng có mệnh Thủy nên tranh rất hợp với những người có mệnh Mộc,gia chủ mệnh Kim cũng có thể chọn tranh này để mang lại sự may mắn cho bản thân ngoài ra người mệnh Hỏa tuyệt đối không nên treo tranh tránh mang lại những điều vận xấu, không may.

  • Treo tranh theo hướng nhà

Nếu treo tranh ở hướng Bắc sẽ giúp bạn tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức

Treo tranh ở hướng Đông sẽ giúp gia chủ điều hòa tối đa nguồn năng lượng , tăng lượng tích cực và giảm năng lượng tiêu cực

Bên cạnh đó bạn cũng có thể treo tranh theo hướng Đông Nam vì theo tương quan trong ngũ hành vì Thủy sẽ hỗ trợ Mộc.

Nếu muốn mang lại  của cải và tiền tài thì bạn nên treo tranh ở hướng Tây và hướng Tây Bắc, tuyệt đối không được treo ở hướng Nam vì đây là hướng phong thủy có hỏa gây xung khắc và có thể gây cản trở cho con đường sự nghiệp của gia chủ.

  • Treo tranh theo tuổi

Tranh thuyền buồm rất hợp với người tuổi Tuất, ngoài ra các tuổi khác như tuổi Ngọ, Hợi, Tý cũng có thể treo tranh.

1 103 min

Mẹo treo tranh treo tường thuyền buồm để căn phòng thêm tinh tế

  • Kích thước của  tranh nên chọn tranh có kích thước phù hợp với không gian, diện tích phòng,khoảng trống tường để tạo nên sự cân đối, hài hòa cho căn nhà của bạn.
  • Nên chọn tranh có màu sắc tương đồng với màu của gối tựa, ghế sofa hoặc bạn có thể chọn những bức tranh có màu nổi bật hơn so với màu sơn tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng.
  • Nên treo tranh sao cho hướng thuyền hướng vào nhà với ý nghĩa mang tiền tài,may mắn vào nhà nếu hướng thuyền quay ra ngoài thì vận khí tốt sẽ đi ra khỏi nhà
  • Không nên treo ở phòng ngủ sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và giấc ngủ của gia chủ

1 99 min

Như vậy tranh treo tường có họa tiết thuyền buồm không chỉ là vật trang trí thông thường, chúng còn mang rất nhiều ý nghĩa để giúp công việc cũng như cuộc sống của bạn được đi đúng hướng,mở ra đường công danh sự nghiệp được “ thuận đường xuôi gió”, để con thuyền được cập bến thành công bạn phải chọn lựa được cho mình một bức tranh không chỉ đẹp về phần nhìn còn phải đẹp về mặt phong thủy để công việc cũng như cuộc sống gia đình ổn định về lâu về dài và không gặp phải bất kỳ trở ngại nào trên đường đi tới thành công. Hy vọng những gợi ý trên đây của Tường Xinh đã giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chọn lựa bức tranh phù hợp với phong thủy của bản thân mình.