Tranh Slogan tạo động lực cho văn phòng

Tranh Slogan tạo động lực

Tranh Slogan tạo động lực cho văn phòng

Hiện nay ở hầu hết các cơ quan, văn phòng công sở, phòng làm việc hay góc học tập riêng của mỗi người, mỗi tập thể đều xuất hiện một bức tranh slogan tạo động lực với những câu châm ngôn sống, những chỉ tiêu, nội quy trong công việc để tạo nguồn năng lượng nhắc nhở mỗi cá nhân hay tạo làn sóng tập thể tiến lên phía trước hoàn thành công việc và lan truyền những thông điệp ý nghĩa đến với mỗi người chúng ta.

Tranh Slogan tạo động lực

Vì sao tranh slogan tạo động lực lại được dân công sở yêu thích đến thế ?

Đa phần các mẫu tranh treo tường tạo động lực đều được thiết kế và in trên chất liệu Canvas sẽ giúp truyền tải thông điểm được rõ ràng sắc nét hơn, với mỗi bức tranh sẽ có những nội dung riêng biệt nên chúng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Tranh Slogan tạo động lực

Tranh slogan tạo động lực khẳng định phong cách sống, cá tính riêng của bản thân

Ngoài công dụng tạo điểm nhấn cho không gian tranh động lực cũng thể hiện rõ quan điểm sống, nội tâm suy nghĩ và cá tính của chủ nhân các bức tranh. Bên cạnh đó nó còn thể hiện nếp sống văn hóa, kim chỉ nam của một số doanh nghiệp để nhân viên cùng học tập và noi theo.

Tranh động lực treo ở không gian văn phòng, trường học hay những sự kiện lớn là sẽ tạo được hiệu ứng tốt nhất để truyền động lực đến mọi người.

Tranh Slogan tạo động lực

Tranh slogan tạo động lực khơi dậy tinh thần, cổ vũ mọi người cùng chung tay hành động

Ý nghĩa lớn nhất của tranh là mong muốn mọi người cùng thay đổi tư duy, thay vì suy nghĩ chỉ dùng lời nói hay dậm chân tại chỗ tranh có một sức mạnh mãnh liệt làm tăng khả năng sáng tạo, truyền lửa, truyền động lực tối đa kêu gọi mọi người cùng thực thi, hành động theo những câu châm ngôn hay những chỉ tiêu được đề ra trên tranh.

Tranh nên được treo ở những vị trí dễ dàng thu hút sự chú ý và tập trung của mọi người, treo ở nhiều nơi và treo lâu dài sẽ giúp mọi người nhớ lâu và dễ khắc sâu vào tâm trí của nhân viên hay chính bản thân mình như vậy việc truyền lửa,tạo động lực mới tạo được hiệu quả cao hơn.

Tranh Slogan tạo động lực

Tranh slogan tạo động lực món quà tinh thần cho cuộc sống

Tranh động lực cũng là nơi tỏ bày tâm tư của mỗi người đôi khi bạn đánh mất chính mình, đánh mất động lực cảm thấy tuyệt vọng bế tắc nhưng chỉ cần bắt gặp một câu nói đồng điệu với tâm trạng cũng giúp ta tìm thấy lối thoát, tia sáng cho cuộc đời. Chính bởi vì thế, tranh mang rất nhiều ý nghĩa nhân văn tô màu cho cuộc sống mà ít dòng tranh nào khác có thể mang lại

Một số thông điệp về cuộc sống, truyền tải năng lượng tích cực về công việc hay tình yêu mà bạn có thể tham khảo: suy nghĩ của bạn ở đâu – tương lai của bạn ở đó, khi bạn muốn bỏ cuộc hãy nhớ lại lý do mà bạn bắt đầu,….

Tường Xinh

Tranh làm quà tặng

Với thiết kế gọn nhẹ, có ý nghĩa lớn, tạo niềm vui, niềm tin cho mỗi người có lẽ tranh rất thích hợp để bày tỏ sự chân thành, làm quà tặng cho những người xung quanh. Tùy từng chức vụ, tuổi tác và đối tượng bạn muốn tặng bạn nên chọn nội dung phù hợp để thông điệp được truyền tải đúng và ý nghĩa nhất.

Tường Xinh

Mua tranh slogan tạo động lực ở đâu cho phù hợp?

Tại Tường Xinh chúng tôi cam cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm. Tất cả sản phẩm tại Tường Xinh đều được đội ngũ thiết kế, chuyên viên kỹ thuật có chuyên môn cao sản xuất trực tiếp không qua xưởng trung gian nên giá thành sản phẩm của chúng tôi đưa ra luôn hợp lý nhất khi đến tay khách hàng.

Quý khách có thể gửi mẫu và nội dung yêu thích theo yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế ,sản xuất hoàn thiện và giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng. Với khu vực nội thành Hà Nội chúng tôi có nhân viên giao hàng với tốc độ nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút.

Tường Xinh

Tranh động lực cũng như món ăn tinh thần của mỗi người. Có vô vàn câu nói hay lời cổ vũ ý nghĩa để bạn có thêm động lực trong tương lai. Qua đây Tường Xinh với châm ngôn “ Vừa lòng khách đến hài lòng khách đi “ với hy vọng tạo thêm được nhiều giá trị sống, nhiều giá trị nhân văn và trở thành món ăn tinh thần hàng ngày trong mỗi không gian Việt. Cùng tham khảo thêm một số câu quote hay chúng tôi gợi ý dưới đây để bạn có thêm nhiều nguồn năng lượng tích cực nhé.

TƯỜNG XINH đơn vị số 1 sản xuất tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Điện thoại: 0986.301131 (HN) – 0888.011289 (HCM)

Email: contact@tuongxinh.com.vn

Hà Nội: Số 306-308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Hồ Chí Minh: Số 145/45 Lê Văn Quới, Quận Bình Tân

Website: www.tuongxinh.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tuongxinhvietnam