Top những mẫu tranh treo tường văn phòng làm việc

Top những mẫu tranh treo tường văn phòng làm việc tạo cảm hứng 

Để có cảm giác vui vẻ và thân thuộc hơn mỗi khi ngồi làm việc tại văn phòng. Bạn thường chọn phong cách trang trí văn phòng làm việc nào? Hiện nay, tranh treo tường văn phòng làm việc là một trong những cách trang trí được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều vấn đề chưa hiểu hết về mẫu tranh văn phòng cũng như chưa biết cách lựa chọn. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 5 mẫu tranh treo tường văn phòng làm việc tạo cảm hứng. Nếu như đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Tranh treo tường Mã Đáo Thành Công

Hình ảnh kiên nhẫn, cần cù và mong muốn phát tài, phát lộc là những gì mà văn phòng làm việc nào cũng cần. Để thể hiện rõ nhất những điều đó, bức tranh treo tường văn phòng làm việc “Mã Đáo Thành Công” chính là lựa chọn hoàn hảo.

Không những vậy, đây là bức tranh thể hiện tinh thần đoàn kết nên rất phù hợp để trưng bày trong phòng làm việc.

Tranh Mã Đáo Thành Công thường thấy trong văn phòng làm việc

  1. Tranh treo tường văn phòng làm việc Thuận Buồm Xuôi Gió

Hình ảnh những con thuyền lướt nhẹ trên biển với cánh buồm dang rộng là ước muốn hòa vào biển lớn, khát vọng vượt qua mọi sóng gió để vươn đến thành công.

Không những vậy, theo ý nghĩa phong thủy thì đây cũng là mong muốn nhận được nhiều nguồn năng lượng mới, thu hút tài lộc cho văn phòng làm việc.

Tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió thích hợp trưng bày trong phòng làm việc

  1. Tranh động lực treo phòng làm việc

Trong mỗi bức tranh động lực luôn có những ý nghĩa đặc biệt giúp tăng cảm hứng làm việc. Không những vậy, tranh treo tường động lực sử dụng những màu sắc tươi sáng được kết hợp hài hòa với nhau mang đến vẻ đẹp tinh tế cho phòng làm việc.

Tranh treo tường động lực tạo cảm hứng làm việc

  1. Tranh treo tường phòng làm việc cá chép

Những bức tranh treo tường phòng làm việc cá chép thường mang đến ý nghĩa phú quý, giàu sang. Không những vậy, hình tượng cá chép còn mang ý nghĩa về sự thăng tiến trong công danh, sự nghiệp. Trong kinh doanh, hình tượng cá chép còn mang ý nghĩa về sự vững chắc, bền bỉ, kiên trì. Văn phòng làm việc có tranh treo tường cá chép mang lại hứng khởi hơn trong tác phong làm việc.

Tranh cá chép mang ý nghĩa cầu chúc may mắn, thịnh vượng

  1. Tranh treo tường phòng làm việc hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho những gì cát tường, cao quý nhất. các văn phòng làm việc cũng có thể lựa chọn trưng bày hoa mẫu đơn để thể hiện ước muốn giàu sang, phú quý.  Không những vậy, màu sắc của loài hoa này cũng mang đến cho văn phòng vẻ đẹp tinh tế.

Hoa mẫu đơn mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, phát tài

Bạn có thể trực tiếp liên hệ đến trung tâm tư vấn của Tường Xinh để tìm hiểu thêm thông tin về dòng tranh treo tường văn phòng mà mình cần.

 

4.3/5 - (3 bình chọn)