Top những mẫu tranh treo tường phòng bếp đẹp nhất

Tranh treo phòng ăn HL089

Top 5 mẫu tranh treo tường phòng bếp đẹp

Trước giờ, chúng ta chỉ nghĩ rằng tranh ảnh là vật phẩm trang trí cho phòng làm việc, phòng khách. Ít ai nghĩ đến việc sẽ trưng bày tranh ảnh cho phòng bếp, phòng ăn trong nhà. Tuy nhiên, phòng bếp cũng là không gian để cả gia đình gặp gỡ, quây quần bên nhau cùng thưởng thức những món ăn ngon. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn top 5 mẫu tranh treo tường phòng bếp đẹp. Nếu như bạn cũng muốn sắm cho phòng bếp của nhà mình một bức tranh, đừng ngại tham khảo bài viết dưới đây nhé.

93787406 275393136795594 1403047523613933568 n

  1. Tranh đồng hồ phòng ăn rượu vang

Đây là mẫu tranh treo tường ghép 3 tấm với chủ đề rượu vang nho sang trọng, ấn tượng. Kết hợp với bức tranh chính là chiếc đồng hồ để mọi người trong nhà có thể xác định giờ giấc. bức tranh hiện lên với màu sắc bắt mắt, tạo cho phòng bếp một sự mới mẻ, độc đáo.

Tranh đồng hồ phòng ăn rượu vang PA0105

Tranh treo tường hình chai rượu vang sang trọng

  1. Tranh treo phòng ăn 3 lọ hoa

Thật tuyệt vời khi tô điểm cho căn phòng bếp hình ảnh những chiếc lọ hoa xinh xắn đầy màu sắc. Bức tranh ghép 3 tấm với 3 lọ hoa khác nhau mang đến vẻ đpẹ sinh động cho căn bếp, tạo cảm giác thoải mái cho những người tiếp xúc với nó.

Tranh treo phòng ăn HL089 1

Hình ảnh 3 lọ hoa xinh xắn cho phòng bếp

  1. Tranh treo tường táo đỏ

Những trái tạo màu đỏ căng mọng luôn làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, thích thú. Phòng bếp là nơi để cả gia đình sum họp bên nhau, cùng nhau thưởng thức bữa ăn, tạm lánh xa những áp lực mỏi mệt. Vì vậy, sử dụng tranh treo tường phòng bếp trái táo tươi mát giúp không gian căn bếp trở sinh động hơn.

tranh treo tuong phong an PA059 1

Tranh treo tường hình trái táo tươi mát

  1. Tranh treo tường đồng hồ hoa táo baby

Một bức tranh không thể phù hợp hơn đối với không gian phòng bếp. Hình ảnh của lọ hoa baby cùng với những trái táo tươi rói, quả việt quất chín mọng mang đến hiệu ứng thẩm mỹ hoàn hảo. Bức tranh được kết hợp thêm đồng hồ treo tường để tiện cho việc xác định thời gian.

tranh treo tuong phong bep 3

Tranh treo tường với hình trái táo và hoa baby tươi mới

  1. Tranh treo tường phòng ăn chai rượu

Hình ảnh những chai rượu kết hợp với hoa lá hiện lên trên khung nền trắng mang đến màu sắc tươi mới. Hiệu ứng thẩm mỹ mà bức tranh ghép này mang đến cho không gian phòng ăn khá lớn. Nhờ có bức tranh mà không gian bếp trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

tranh treo tuong phong bep 4

Hình ảnh trên tranh treo tường với chai rượu vang và hoa hồng lãng mạn

Trên đây là top 5 mẫu tranh treo tường phòng bếp đẹp. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu tranh treo tường khác khi liên hệ đến nhân viên tư vấn của Tường Xinh.