Thay đổi một bức tường làm cả phòng khác biệt

Khung tranh

Bạn chỉ cần thêm một bức TRANH TREO TƯỜNG, treo một KỆ GỖ TRANG TRÍ , KHUNG ẢNH TREO TƯỜNG… cũng đủ để tạo nên cá tính của căn phòng.

 

1/ Treo tranh ấn tượng

tranh-treo-tuong-hoa-nt069

Chỉ một bức tranh đẹp là đủ để tạo sự thu hút cho cả gian phòng. Những mảng màu mạnh, hình khối đơn giản sẽ đem lại chất nghệ thuật cho nơi bạn ở.

2/ Trưng bày nhiều tranh trên tường

khung-tranh

Bạn không tốn nhiều tiền mà vẫn có thể tạo được góc trang trí tranh ảnh đẹp mắt trong nhà. Chỉ cần những tấm poster, bản đồ đơn giản, bìa báo, ảnh tự chụp… bạn cũng có thể ghép thành gallery đẹp.

3/ Kệ gỗ treo tường

Kệ gỗ trang trí KG0151-6

Kệ gỗ giúp sắp xếp không gian sống gọn gàng, ngăn nắp và nổi bật hơn. Kệ gỗ dùng để cất giữ hay trưng bày những vật dụng trang trí mà bạn yêu thích tạo nên sự ấn tượng riêng cho không gian của bạn.

4/ Treo đồng hồ treo tường nghệ thuật

Đồng-hồ-treo-tường-nghệ-thuật-DH0140

Nội thất hiện đại không thể thiếu những chiếc đồng hồ treo tường đẹp, độc đáo. Đồng hồ treo tường hiện nay luôn được đặt một vị trí rất qua trọng trong thiết kế nội thất. Ngoài ra bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ độc đáo này là quà tặng cho các đôi uyên ương hay dịp tân gia. Chắc hẳn chủ nhân của bữa tiệc sẽ cảm thấy thật hãnh diện khi được sở hữu một trong những kiệt tác tinh 

Quý vị hãy lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với không gian nhà mình.