Những ý tưởng trang trí phòng khách độc đáo, lạ mắt.

Tranh phu dieu 3D treo tuong cay la4 PD001

Tranh hiện diện trong phòng khách không chỉ giúp bức tường trở nên sinh động, phòng khách đẹp ấn tượng hơn mà còn giúp các vị khách ghé thăm nhà phải tấm tắc khen khiếu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Nếu bạn đặt ghế sofa áp sát tường thì việc treo tranh lên mảng tường trống phía sau ghế sofa là một cách hiệu quả để làm điệu không gian trống trải đó.
Về chiều cao đặt bức tranh này: Nếu phòng khách nhà bạn chật hẹp và trần thấp thì nên treo tranh cao lên phía trên để "ăn gian" diện tích cho căn phòng. Còn nếu diện tích không phải là vấn đề thì tốt nhất bạn nên treo tranh ở vừa tầm mắt. Vị trí tốt nhất để treo tranh là cao trên ghế sofa độ một gang tay.

 

Tranh-phu-dieu-3D-hoa-mai-trang-PD004

 

Không gian phòng khách sẽ trở nên đẹp tinh tế hơn nhờ có sự hiện diện của những bức tranh treo tường được lựa chọn phù hợp về màu sắc, ăn ý về phong cách trang trí chung của căn phòng. Khi có ý định treo tranh cho căn phòng có tần suất sử dụng nhiều nhất của gia đình, bạn nên cân nhắc đến một vài yếu tố có tầm ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp cũng như phong cách chung của không gian như màu sắc, kích thước, chủ đề, số lượng..

Sự hài hòa: Bức tranh cần phải hài hòa với nội thất trong ngôi nhà, nghĩa là bạn nên treo một bức tranh hiện đại trong một căn phòng theo phong cách hiện đại và ngược lại. Không treo tranh tập trung vào một bức tường và để trống các bức còn lại vì sẽ làm căn phòng mất cân bằng, nền tường màu nhạt sẽ làm nổi bật bức tranh.

 Ngang tầm mắt: Mục đích của việc treo tranh là để chiêm ngưỡng vì thế điều cần thiết là bạn phải treo tranh ngang tầm mắt. Khoảng cách trung bình từ sàn nhà đến giữa bức tranh từ 150-16cm là hợp lý, khoảng cách này được điều chỉnh cho phù hợp với không gian nhà bạn.

 

Tranh-phu-dieu-3D-treo-tuong-cay-la4-PD001

 

-Căn phòng tiếp khách là một trong những không gian được trang trí cầu kỳ nhất trong tổ ấm của bạn. Nhưng cũng không phải vì lý do này mà bạn tập trung chọn quá nhiều tranh để treo cho phòng khách. Hãy biết khéo léo trong cách lựa chọn tranh cho phù hợp với diện tích cũng như phong cách trang trí. Với phòng khách nhỏ, bạn chỉ nên chọn một bức tranh vừa vặn giúp phòng khách có điểm nhấn ấn tượng hơn. Những phòng khách có ưu thế hơn về diện tích, bạn có thể xem xét việc treo nhiều bức tranh cùng một chủ đề trên một bức tường giúp không gian tiếp khách đẹp sinh động và bắt mắt hơn.

 

Tranh-phu-dieu-3D-hoa-dao-trang-PD009

 

-Kích thước cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi chọn tranh treo cho không gian phòng khách. Một bức tranh quá lớn được treo trong một không gian quá nhỏ tạo nên sự lệch lạc trong cách bài trí, khiến căn phòng nhỏ đi đáng kể và những vật dụng trang trí khác trong phòng dễ bị mờ nhạt. Ngược lại, chọn một bức tranh quá nhỏ để treo trong một căn phòng rộng lại khiến không gian như rộng hơn, hời hợt hơn. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tranh vừa vặn với không gian sống. Bạn có thể lấy sofa làm mốc, chọn một bức tranh có chiều dài bằng 1/3 sofa nếu treo trong phòng khách nhỏ và bằng 2/3 so với sofa nếu treo tranh trong phòng khách rộng.

– Một bức tranh đẹp không chỉ tô điểm cho bức tường bớt đơn điệu mà còn mang ý nghĩa phong thủy cho phòng khách. Tuy nhiên, không phải loại tranh nào cũng phù hợp với bạn.

<3 Phòng khách là nơi để gặp gỡ bạn bè và sinh hoạt gia đình. Vậy PHÒNG KHÁCH NÊN TREO TRANH GÌ? Phòng khách thích hợp cho bạn treo các bức TRANH THIÊN NHIÊNTRANH PHONG THỦYTRANH HOA LÁ…màu sắc tươi sáng.

 

TƯỜNG XINH đang sản xuất và cung cấp những sản phẩm: TRANH ĐỒNG HỒ  – TRANH TREO TƯỜNG – TRANH SƠN DẦU – BỘ KHUNG TRANH – KỆ GỖ TRANG TRÍ – ĐỒNG HỒ NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ….