Những điều nên và không nên khi lựa chọn Tranh Treo Tường

18308701 779825425530813 473463895 n

Một bức tranh treo tường đẹp xuất sắc nhưng không được đặt đúng chỗ, không theo phong cách căn phòng, không hài hòa với đồ đạc trong nhà hay không hợp phong thủy… cũng sẽ là những điểm khuyết thiếu có thể ảnh hưởng đến dòng chảy hạnh phúc và sự may mắn của gia chủ. Chính vì thế, TƯỜNG XINH xin đưa ra một số gợi ý về việc sử dụng tranh treo tường và lời khuyên của các chuyên gia phong thủy bên dưới để khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trong quá trình lựa chọn các mẫu tranh treo tường trang trí cho không gian nhà mình.

Một bức tranh treo tường đẹp xuất sắc nhưng không được đặt đúng chỗ, không theo phong cách căn phòng, không hài hòa với đồ đạc trong nhà hay không hợp phong thủy… cũng sẽ là những điểm khuyết thiếu có thể ảnh hưởng đến dòng chảy hạnh phúc và sự may mắn của gia chủ. Chính vì thế, TƯỜNG XINH xin đưa ra một số gợi ý về việc sử dụng tranh treo tường và lời khuyên của các chuyên gia phong thủy bên dưới để khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin trong quá trình lựa chọn các mẫu tranh treo tường trang trí cho không gian nhà mình.

 Những điều nên khi lựa chọn tranh treo tường:

 tranh_treo_tuong_phong_khach_bo_5_tranh_ms05

 

– Nên lựa chọn tranh treo tường theo năng lượng mà bạn cần. Ví dụ: sự nhẹ nhàng, gợi cảm cho phòng ngủ, sự sôi động & tích cực cho phòng khách, sự khoa học cho văn phòng…
 

– Chú ý tới sự cân bằng tốt nhất giữa các tác phẩm nghệ thuật treo tường và không gian căn phòng.
 

– Ở bức tường phía Bắc của căn phòng, bạn có thể treo các bức tranh về biển, đài phun nước, thác nước hay cá vì theo phong thủy chúng được đánh giá có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của gia chủ.
 

– Ở bức tường phía Tây, bạn có thể chọn các bức tranh lập thể, tranh trừu tượng để phá bỏ ranh giới của những điều bình thường, giải phóng sức sáng tạo vô biên của nghệ thuật để nâng cao tính sáng tạo cho căn nhà.

 

– Khi treo tranh ở bức tường phía Đông, bạn hãy ưu tiên cho những bức ảnh gia đình vì chúng giúp cuộc sống sinh động, tràn trề niềm vui.

 Những điều không nên khi chọn tranh treo tường:

khu_uong_cafe_tap_the_ituner_cafe

– Tránh sử dụng các bức tranh có gam màu tối, u ám hay nhợt nhạt vì chúng thường liên quan đến sự lo lắng, buồn bã hay tuyệt vọng.

– Trong phòng ngủ, bạn cần tránh sử dụng các bức tranh liên quan đến bạo lực, chiến tranh hay sự phảm cảm vì chúng sẽ làm suy yếu, thậm chí là tiêu diệt toàn bộ năng lượng phong thủy nơi phòng ngủ của bạn.

– Bức tường phía Đông của phòng ngủ thường tương ứng với sức khỏe & gia đình, do đó bạn không nên để trống chúng.

– Hạn chế sử dụng các bức tranh treo tường mang nhiều yếu tố về thủy trong phòng ngủ, tránh đưa gương vào phòng, tránh trang trí các vật trang trí có màu xanh nước biển.

 Hãy liên hệ ngay tới TƯỜNG XINH để được hỗ trợ nhanh chóng và hợp lý nhất nếu bạn đang có ý định hô biến cho không gian sống của mình thêm sinh động và ấn tượng với tranh treo tường nhé!

—————————————

TƯỜNG XINH

Điện thoại: 0986.301131 – 0985.846716

Email: tranhdonghohanoi@gmail.com

Website: www.tuongxinh.com.vn – www.tranhdonghodep.com

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdonghoTuongXinh

Địa chỉ liên hệ: Số 376, Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam