Nhật kí treo lắp bộ tranh thuận buồm xuôi gió tài lộc

Tranh thuyen thuan buom xuoi gion HN012 896x768 1

Xin chào mọi người, hôm nay Tường Xinh đã di chuyển gần 20km để lắp đặt bộ tranh cho chị Thu ở chung cư Bình Minh, Long Biên, Hà Nội để cho gia đình chị kịp đón tân gia mừng nhà mới. Trong khi lắp đặt chị có tâm sự rằng ngày trước 2 vợ chồng chị luôn khao khát có một ngôi nhà nho nhỏ và anh chị luôn cố gắng mỗi ngày để rồi cho đến ngày hôm nay anh chị đã mua được căn chung cư cao cấp. Anh chị yêu cầu bộ tranh phải lấp được khoảng trống mang đến sự thẩm mĩ cho ngôi nhà ngoài ra còn  mang ý nghĩa phong thủy thu hút tài lộc và bộ tranh “thuận buồm xuôi gió” có thể là sự lựa chọn tốt nhất.

Tranh treo tường “Thuận buồm xuôi gió” mang đến ý nghĩa tích cực về sự may mắn, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Cụm từ này ngụ ý rằng khi bạn hành động hợp thời, hợp tình hợp lý, thì mọi khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua. Bạn sẽ tiến lên phía trước một cách thuận lợi và thăng tiến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ngoài ra, tranh “Thuận buồm xuôi gió” còn thể hiện tinh thần lạc quan, quyết tâm và sự sẵn lòng đối mặt với những thách thức. Đây là một thông điệp tích cực, khích lệ gia chủ không ngừng cố gắng và luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Hơn nữa, bộ tranh “Thuận buồm xuôi gió” còn mang đến một cảm giác thoải mái, tĩnh lặng và sự cân bằng trong không gian sống. Hình ảnh buồm trắng bên dưới nền biển xanh thường tạo ra một không gian thư thái và mang lại sự an yên cho người nhìn.

Tường Xinh đơn vị sản xuất và phân phối đồng hồ, tranh treo tường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc giới thiệu này, Quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm phục vụ. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn. Hãy liên hệ ngay!