Nhật kí lắp đặt những tấm tranh decor căn chung cư mới

Thiet ke chua co ten 9

Ngày hôm nay hãy cùng theo chân Tường Xinh đến nhà 1 bạn khách hàng đặc biệt ở Hoàng Mai để hoàn thiện nốt phần decor trang trí căn chung cư nhà bạn ấy nhé. Vị trí treo lắp lần này là một tòa chung cư mới được xây cho nên việc di chuyển đến nhà khách hàng cũng hơi khó khăn một chút và chúng tôi cũng gặp một chút vấn đề về việc ra vào cửa. Nhưng hãy gạt bỏ khó khăn ở đấy và tận hưởng vẻ đẹp của những bộ tranh khi được treo lên bức tường sẽ như thế nào nhé!

Sau khi ngồi tâm sự nói chuyện với bạn một lúc bạn có kể rằng bạn là sinh viên đại học năm 3 và tự tay kiếm tiền trên các nền tảng xã hội và giờ mua được căn chung cư này, đáng khâm phục bạn ấy thật. Bộ tranh mà bạn chọn cho không gian phòng ngủ của bạn là bộ tranh treo tường 3 tấm chủ đề cỏ cây núi rừng.

Bộ tranh cỏ cây núi rừng không chỉ đơn thuần là một bức tranh trang trí, mà còn mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc về sự kết nối với thiên nhiên và sự tôn vinh đối với vẻ đẹp tự nhiên của thế giới xung quanh chúng ta. Khi treo trong nhà, những hình ảnh mà bức tranh mang lại như một cửa sổ mở ra đến thế giới rừng rậm, nơi mà cây cỏ, hoa lá, và động vật sống hòa quyện với nhau.

Bên cạnh đó, bộ tranh cỏ cây núi rừng cũng mang lại cảm giác yên bình và thư thái. Mỗi lần ngắm nhìn, ta có thể cảm nhận được hơi thở của rừng, nghe tiếng ru của gió, và tận hưởng hương thơm dịu dàng của cây cỏ. Đây là một khoảnh khắc tĩnh lặng giữa bộn bề cuộc sống hiện đại, giúp ta tìm lại sự cân bằng và bình yên bên trong.

Vì vậy, bộ tranh cỏ cây núi rừng không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn là một thông điệp về sự kính trọng và tôn vinh đối với tự nhiên, cũng như một lời mời gọi đến sự hòa quyện và an lành mà thiên nhiên mang lại cho chúng ta.

Và đối với không gian thư giãn tranh treo tường phòng khách bạn đã chọn bộ tranh hươu tuần lộc để vừa làm món đồ trang trí vừa có ý nghĩa công việc làm ăn xuân xẻ.

Bộ tranh tráng gương với hình ảnh hươu tuần lộc không chỉ đơn thuần là một tác phẩm nghệ thuật trang trí, mà còn mang trong mình một tầm nhìn sâu sắc về tinh thần và ý nghĩa đặc biệt. Hươu tuần lộc, trong văn hóa nhiều quốc gia, thường được coi là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và sự gia đình hòa thuận.

Khi treo trong ngôi nhà, bức tranh hươu tuần lộc tạo ra một không gian thú vị, mang đến cảm giác ấm cúng và tươi mới. Nhìn vào hình ảnh đó, người ta có thể cảm nhận được sự thanh bình của tự nhiên và cảm nhận được tinh thần của các loài động vật hoang dã.

Ngoài ra, hươu tuần lộc cũng thường được liên kết với sự bền bỉ và kiên nhẫn, vì chúng thường phải vượt qua nhiều khó khăn trong tự nhiên hoang dã. Do đó, bộ tranh này còn mang theo một thông điệp tích cực về sự kiên định và quyết tâm trong cuộc sống.

Hình ảnh lắp đặt nhà khách hàng:

 

z4831245525616 b920149a61fcb676e768601df4e060b2

 

z4831245509527 fddd96803ac5e896cf4acb8546e82938

 

Tường Xinh đơn vị sản xuất và phân phối đồng hồ, tranh treo tường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc giới thiệu này, Quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm phục vụ. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn. Hãy liên hệ ngay!