Nhật kí lắp đặt 150 bộ tranh cho khách sạn lớn

tranh treo tuong trang guong 52 1

Xin chào mọi người. Hôm nay Tường Xinh rất vui và vinh hạnh khi nhận được sự ủng hộ và sự tin tưởng của chị Hương ở Hòa Lạc, Hà Nội với 150 bộ tranh treo tường lắp đặt trong các phòng ở một khách sạn vô cùng lớn của chị. Sau khi nhận được đơn hàng này chúng tôi đã tiến hành sản xuất để cho kịp tiến độ ngày khai trương của chị. sau khoảng 3 ngày sản xuất cũng như đóng gói thì ngày đi lắp cũng đến. Các người thợ có tay nghề của Tường Xinh rất hào hứng để hoàn thiện một hợp đồng lớn nhưng vẫn có một chút lo lắng vì thời gian hoàn thiện gấp.

Sau quãng đường di chuyển hơn 50km cuối cùng cùng đến và ai ai cũng vô cùng ngỡ ngàng vì khách sạn vô cùng lớn và sang trọng. Nghỉ ngơi 1 chút rồi tất cả mọi người di chuyển toàn bộ tranh từ xe vào các phòng lắp đặt. Chị khách vô cùng khó tính đòi hỏi bộ tranh khi treo lên tường phải đẹp phải làm nổi bật căn phòng và có sức hút. Sau một khoảng thời gian bàn bạc vị trí lắp đặt rồi những bức tranh đầu tiên cũng được treo lên tường.

Khi có những bức tranh thì những bức tường trắng đơn điệu ấy dường như đã được tô điểm là những bức tranh phong cảnh nghệ thuật. Sau gần 1 ngày lắp đặt vô cùng mệt mỏi nhưng các người thợ rất vui vì đã hoàn thiện đúng với tiến độ mà khách hàng đưa ra. Đến công đoạn bàn giao vị khách khó tính ấy đã vô cùng hài lòng về vẻ đẹp cũng như chất liệu tốt của những bức tranh phong cảnh thiên nhiênnhiên.

Tường Xinh đơn vị sản xuất và phân phối đồng hồ, tranh treo tường hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua việc giới thiệu này, Quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, tận tâm phục vụ. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn. Hãy liên hệ ngay!