Mua đồng hồ treo tường giá rẻ ở đâu

IMG 20190812 101515 HHT 1

Mua đồng hồ treo tường giá rẻ ở đâu?

Hầu như gia đình nào cũng cần đến một chiếc đồng hồ treo tường để thuận tiện cho việc xác định thời gian, ngày tháng. Hiện nay, những mẫu đồng hồ treo tường nghệ thuật không chỉ được dùng với mục đích xem thời gian. Mỗi chiếc đồng hồ đều được thiết kế mang đến một ý nghĩa riêng cho không gian trưng bày và người sở hữu nó. Với thị trường đồng hồ treo tường phức tạp như hiện nay, bạn có biết nên mua đồng hồ treo tường giá rẻ ở đâu để đảm bảo chất lượng hay không? Trong bài viết hôm nay Tường Xinh sẽ tư vấn cụ thể đến bạn vấn đề trên.

IMG 20190812 101515 HHT 1

Ý nghĩa của đồng hồ treo tường

Theo như quan niệm của người phương Đông, đồng hồ là thiết bị liên tục di chuyển theo một quy luật nhất định nên sẽ có những ảnh hưởng đến phong thủy trong ngôi nhà. Vì vậy, khi dùng đồng hồ treo tường, bạn cần quan tâm đến hướng và vị trí đặt đồng hồ.

chim cong noi 04

Đồng hồ treo tường cũng liên quan đến yếu tố phong thủy

  • Đồng hồ treo theo hướng Đông hoặc Đông Nam: Nên chọn đồng hồ có hình vuông, màu xanh lục hoặc xanh lá.
  • Đồng hồ treo theo hướng Nam: Tông màu chính của thiết bị nên là cam, tím hoặc đỏ.
  • Đồng hồ treo theo hướng Tây Bắc, Đông Nam: Lựa chọn thiết bị có tông màu cà phê, màu vàng.
  • Đồng hồ treo theo hướng Tây Bắc: Màu sắc của thiết bị nên là màu trắng hoặc vàng kim.

Có nên mua đồng hồ treo tường giá rẻ không?

Đồng hồ treo tường hiện đại không còn những mẫu mã truyền thống như trước đây. Vì vậy khi lựa chọn đồng hồ giá rẻ, chúng ta không thể đảm bảo về chất lượng của nó.

DH0138

Muốn biết đồng hồ có mức giá rẻ và phù hợp hay không, bạn cần dựa vào các yếu tố tạo thành sản phẩm như: Chất liệu, kiểu dáng, kích thước, tính năng…

Với thị trường sản phẩm đa dạng và phức tạp như hiện nay. Nhiều người cho rằng không nên mua đồng hồ treo tường giá rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế bạn vẫn sẽ sở hữu được những mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ nếu tìm đúng đơn vị cung cấp uy tín.

gaga

Bạn nên mua đồng hồ giá rẻ tại những nơi uy tín

Mua đồng hồ treo tường giá rẻ ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết nên mua đồng hồ treo tường giá rẻ ở đâu mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo? Tường Xinh chính là một trong những địa điểm cung cấp đồng hồ treo tường đáp ứng được các yêu cầu mà bạn cần. Ngoài ra, Tường Xinh còn cung cấp nhiều loại sản phẩm trang trí nội thất khác như: Tranh ghép bộ treo tường, Tranh kim loại deco, Gương trang trí nghệ thuật,…Để biết thêm thông tin về sản phẩm đồng hồ treo tường, bạn đừng ngại liên hệ đến trung tâm tư vấn của Tường Xinh nhé.

admin