Gương trang trí phòng ngủ

9660eaf684617e3f2770 1

Những lưu ý khi treo gương trang trí phòng ngủ

Đối với những người phương Đông có quan niệm phong thủy, gương luôn là một món đồ mang ý nghĩa phong thủy mạnh mẽ. Sử dụng gương trang trí trong không gian nhà ở, đặc biệt là phòng ngủ. Gia chủ cần lưu ý đến một số vấn đề nhất định để tránh những điềm xui rủi.  Bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ về những lưu ý khi treo gương trang trí phòng ngủ. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc về vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết của Tường Xinh nhé.

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ chuẩn nhất

Trong phong thủy phòng ngủ, điều cấm kỵ nhất đó chính là để gương ở đối diện giường ngủ. Khi gương đặt đối diện giường ngủ, mối quan hệ vợ chồng sẽ thường xuyên xuất hiện những bất hòa, cãi vã và thậm chí là xuất hiện người thứ 3.

57cbe43095a76ff936b6 2

Bạn không nên treo gương trang trí phòng ngủ đối diện với giường ngủ

Nếu như không gian phòng ngủ quá hẹp, bạn không thể đặt gương sang vị trí khác. Bạn hãy dùng một tấm rèm cửa để che phủ gương lại khi không cần đến, giúp đảm bảo về mặt phong thủy.

Một số lưu ý khác khi dùng gương trang trí phòng ngủ

  • Không đặt gương chiếu vào cửa phòng

Khi bạn đặt gương trang trí chiếu thẳng vào cửa phòng, vì như vậy gương có thể phản chiếu lại những hình ảnh bên trong phòng ngủ, gây bất tiện. Không những vậy, đây là vị trí đặt gương gây ảnh hưởng đến môn thần, làm chủ nhân căn phòng gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe.

  • Không để gương chiếu vào cửa phòng tắm

Trong phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi chứa luồng khí không tốt. Vì vậy, để gương chiếu vào nhà phòng tắm cũng giống như việc đang nhân đôi luồng khí xấu. Vì thế, các thành viên trong gia đình dễ gặp phải những điềm xui, ảnh hưởng đến sức khỏe.

9660eaf684617e3f2770 1

Bạn không nên để gương chiếu vào nhà tắm, điều đó sẽ đem lại xui xẻo

  • Không để gương chiếu vào bàn học, bàn làm việc

Việc đặt gương ở vị trí này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, dễ bị phân tâm trong lúc học tập và làm việc.

Mua gương trang trí phòng ngủ ở đâu?

Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu gương trang trí phòng ngủ khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, để mua được những tấm gương trang trí phòng ngủ chất lượng nhất, bạn đừng ngại liên hệ đến cửa hàng của Tường Xinh nhé.

Với những sản phẩm mới được cập nhật liên tục, chính sách bảo hành minh bạch. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.

18be20653e56c4089d47

Ngoài ra, Tường Xinh còn trưng bán những mặt hàng trang trí nội thất khác như: Tranh treo tườngĐồng hồ treo tườngTranh kim loại cao cấp,…Bạn đừng ngại liên hệ đến trung tâm tư vấn của Tường Xinh để được cung cấp thông tin về dòng sản phẩm mà mình cần nhé.