Gương trang trí nghệ thuật

57cbe43095a76ff936b6 1

Không gian sống hoàn hảo khi có gương trang trí nghệ thuật

Nói đến những món vật phẩm trang trí cho không gian nội thất hiện đại, hầu như ai cũng nghĩ đến tranh treo tường, gương soi. Một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia chủ cho không gian nội thất đó là dùng gương trang trí. Điểm nổi bật của gương trang trí nghệ thuật là gì? Tại sao nó lại góp phần làm cho không gian sống thêm hoàn hảo hay không? Tường Xinh mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

134698d6f6410c1f5550

Những điểm nổi bật của gương trang trí nghệ thuật

  • Ứng dụng đa chức năng

Chiếc gương nghệ thuật vẫn sẽ làm nhiệm vụ chính của nó đó là để soi. Không những vậy, chiếc gương trang trí nghệ thuật còn có công dụng xuyên sáng để góp phần làm nới rộng không gian. Không gian trong nhà sở hữu một tấm gương nghệ thuật mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

57cbe43095a76ff936b6 1

Vật dụng có thể thực hiện đúng chức năng dùng làm gương soi và có thể làm đồ trang trí

Không chỉ mang đến cho không gian những lợi ích thông thường của một chiếc gương soi. Tấm gương trang trí nghệ thuật còn tạo điểm nhấn để căn phòng trở nên mới lạ và thu hút hơn.

9660eaf684617e3f2770

Gương trang trí nghệ thuật có thể ưu tiên lắp đặt ở nhiều vị trí không gian khác nhau như: bên cạnh cửa sổ, các bức tường lớn, gần cửa ra vào.

Trong quá trình lắp đặt gương soi nghệ thuật, điều mà bạn cần lưu ý đến đó chính là yếu tố phong thủy. gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện cửa chính hay đối diện cửa sổ.  Đặc biệt là vị trí đặt gương nghệ thuật cũng không được quá  cao hay quá thấp.

94619289 927783401007974 1685995931805155328 n

Mua gương trang trí nghệ thuật ở đâu?

Bạn vẫn đang thắc mắc rằng không biết nên mua Gương trang trí nghệ thuật ở đâu để đảm bảo chất lượng. Đồng thời, bạn mong muốn lựa chọn được mẫu gương trang trí nghệ thuật mà mình muốn với mức giá phải chăng nhất?

07491a4e45c3bf9de6d2

Tường Xinh cung cấp đến khách hàng nhiều mẫu gương nghệ thuật độc đáo

Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được đáp ứng khi liên hệ đến cửa hàng của Tường Xinh. Khi đến với Tường Xinh, khách hàng sẽ nhận được:

  • Thông tin tư vấn cụ thể về từng sản phẩm do chính đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn.
  • Các mặt hàng gương trang trí nghệ thuật được nhập về liên tục, cập nhật đầy đủ xu hướng mới để đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng cần.
  • Mức giá cho mỗi sản phẩm được thông báo rõ ràng để khách hàng tiện tham khảo.
  • Luôn cung cấp đến quý khách hàng chính sách bảo hành minh bạch.

Ngoài ra, Tường Xinh còn trưng bán những mặt hàng trang trí nội thất khác như: Tranh treo tường, Đồng hồ treo tường, Tranh kim loại cao cấp,…Bạn đừng ngại liên hệ đến trung tâm tư vấn của Tường Xinh để được cung cấp thông tin về dòng sản phẩm mà mình cần nhé.