Đồng hồ tranh treo tường

Đồng hồ tranh

Đồng hồ tranh

Đồng hồ tranh treo tường là sản phẩm độc đáo, vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có tính ứng dụng cao. Chính vì thế, tranh đồng hồ thường được tin tưởng lựa chọn để làm quà biếu tặng trong những dịp lễ, Tết hoặc chúc mừng. Hôm nay, hãy cùng với Tường Xinh điểm qua những mẫu tranh đồng hồ thích hợp nhất để làm quà tặng nhé.

đồng hồ tranh

Đồng hồ tranh Mã Đáo Thành Công

Mã Đáo Thành Công là bức tranh phong thủy quen thuộc đối với người Việt Nam. Hình ảnh đàn ngựa chạy phăng phăng về phía trước không chỉ đẹp mắt mà còn có tác dụng phong thủy đem đến tài lộc, hỗ trợ đường công danh. Cùng với đó, gam màu rực rỡ của tranh đặc biệt hợp với sảnh chính hay phòng tiếp khách sang trọng của công ty. Chính vì thế tranh Mã Đáo Thành Công thường được lựa chọn để tặng cho những dịp khai trương cửa hàng hoặc thành lập công ty với với ý nghĩa mong muốn tài lộc cho gia chủ.

tranh đồng hồ mã đáo thành công

 

Đồng hồ tranh treo tường Thuận Buồm Xuôi Gió

Tương tự tranh Mã Đáo Thành Công, tranh Thuận Buôm Xuôi Gió cũng mang ý nghĩa phong thủy phù trợ cho công danh, sự nghiệp. Bức tranh mô tả con thuyền đang căng gió ra khơi tựa như sự nghiệp đang phăng phăng tiến về đích. Màu chủ đạo của tranh là màu xanh của biển trời và màu trắng của chiếc buồm tạo cảm giác khoan thai, phơi khới cho người nhìn. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những lựa chọn hàng đầu để tặng cho cấp trên hoặc bạn làm ăn trong những dịp lễ tết. Người nhận chắc chắn sẽ rất hài lòng với bức tranh này.

tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

 

Đồng hồ tranh trúc báo bình an

Bức tranh trúc báo bình an là lời cầu chúc bình an và hạnh phúc đến cả gia đình. Tranh thường được lựa chọn để gửi gắm tình cảm của người nhận đến bạn bè người thân nhân dịp tân gia hoặc có hỉ sự.

1

Đồng hồ tranh cá chép hoa sen

Hình ảnh cá chép bơi lượn giữa hồ sen không chỉ gây ấn tượng mạnh đến người thưởng thức mà còn là đại diện cho sự linh thiêng và may mắn. Bức tranh cá chép hoa sen là lời cầu chúc bình an hạnh phúc của người tặng gửi đến người nhận. Đây sẽ là món quá thiết thực và ý nghĩa nhất gửi đến những ngươi thân yêu của bạn trong những dịp quan trọng.

Đồng hồ tranh cá chép hoa sen

 

Đồng hồ tranh thêu chữ

Một trong số mẫu tranh độc đáo được ưa chuộng hơn cả đó là tranh đồng hồ thêu chữ thư pháp. Đó có thể là bức tranh thêu chữ “Cha Mẹ” đậm đà hồn Việt và là món quà tuyệt với đến đấng sinh thành. Đó cũng có thể là chữ “Phúc” cầu chúc những điều tốt lành nhất đến những người thân trong gia đình bạn. Hoặc đó cũng có thể là dòng chữ “Hạnh Phúc” thường được tặng trong đám cưới, cầu chúc cho đôi trẻ bên nhau đến đầu bạc răng long.

Đồng hồ tranh thêu chữ

Tranh thêu chữ có bố cục đơn giản nhưng sự tỉ mỉ chi tiết trong từng đường kim mũi chỉ đem đến cho tranh vẻ đẹp ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn. Bức tranh là sự gửi gắm tất cả tình cảm, sự yêu mến của người gửi đến cha mẹ, anh chị em hoặc bạn bè của mình.

Mỗi sản phẩm khi được lựa chọn làm quà tặng đều là sự gửi gắm niềm yêu thương, kính trọng cũng như tấm lòng của người gửi. Mỗi bức tranh dù là hình ảnh mẫu mã gì đều có những ý nghĩa riêng hướng đến sự bình an, hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông cho người nhận. Nếu bạn muốn tặng cho gia đình hay bạn bè của mình một bức tranh đồng hồ, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tận tâm tư vấn cho bạn.

TƯỜNG XINH đơn vị số 1 sản xuất tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Điện thoại: 0986.301131

Email: contact@tuongxinh.com.vn

Hà Nội: Số 306-308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Website: www.tuongxinh.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuongxinhvietnam