Cách chọn tranh phong thủy theo tuổi 12 con giáp để thu hút tài lộc

tranh phong thủy theo tuổi

Tranh phong thủy theo tuổi

Treo tranh phong thủy trong nhà không chỉ giúp trang hoàng cho ngôi nhà của bạn mà còn đem đến tài lộc, bình an cho mọi người trong gia đình. Tuy nhiên việc treo tranh cũng cần tuân theo quy tắc phòng thủ mới có thể có được hiệu quả tốt nhất. Vì thế hãy để Tường Xinh hướng dẫn các bạn cách chọn tranh phong theo tuổi của gia chủ nhé.

1. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Cầm tinh con giáp năng nổ và ưa vận động, người tuổi Tý nên treo các loại tranh phong thủy thể hiện sự hùng vĩ bề thế, tranh nước chảy, hay tranh rồng cuộn sẽ đem đến tài vận cho gia chủ.

tranh phong thủy theo tuổi

2. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Con trâu là biểu tượng cho sự cần mẫn vì thế người cầm tinh Sửu thích hợp với những bức tranh phong thủy tĩnh lặng, yên bình như: phong cảnh bốn mùa, cây cối chim muông. Lưu ý nên treo tranh ở hướng Nam, trường hợp gia chủ mệnh Mộc thì có thể treo ở hướng Bắc. Có như vậy bức tranh phong thủy phù trợ cho con đường công danh cũng như sức khỏe cho gia đình.

tranh phong thủy theo tuổi

3. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dần

Những người tuổi Dần nên chọn tranh phong thủy hình núi đồi sẽ phù hợp với địa vị chúa tể sơn lâm của loài Hổ. Những bức tranh này sẽ giúp áp chế hung khí, tạo thế dựa vững chắc cho gia chủ.

tranh phong thủy

4. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mão

Tuổi Mão nên treo tranh Tùng – Cúc – Trúc – Mai ở phòng khách và phòng làm việc theo hướng Đông, Tây Nam sẽ có được may mắn phú quý.

tranh phong thủy

5. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Rồng là con vật duy nhất trong 12 con giáp không có thật, đại diện cho sự quyền uy. Những bức tranh phong thủy như hoa mẫu đơn hay thanh long hí thủy sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho con giáp tuổi này. Gia chủ nên treo tranh ở phía Đông để có được sự cao quý hơn người, sự nghiệp phát triển.

tranh phong thủy

6. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nên treo ở phòng khách tranh phong thủy cá chép ao sen, đại bàng tung cánh hoặc tùng – hạc sẽ có được phú quý vinh hoa. Tuy nhiên chỉ nên treo tranh ở phòng khách, tránh xa phòng ngủ hay phòng thờ.

tranh phong thủy

7. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ

Những bức tranh phong thủy như cá chép, tùng bách trúc mai đem đến sự phù trợ về tuổi thọ cho người tuổi Ngọ. Nên treo tranh theo hướng Bắc, Đông Nam ở đại sảnh hoặc phòng khách hay phòng làm việc.

tranh phong thủy theo tuổi

8. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi

Người tuổi Dê được coi là có duyên với Phật pháp vì thế nên chọn tranh phong thủy theo chủ đề Phật: tranh quan âm, tranh chữ Phật hoặc tranh sơn thủy hữu tình. Có thể treo tranh ở phòng khách, phòng đọc hoặc phòng ngủ đều sẽ mang đến tài lộc, quý nhân phù trợ cho gia chủ. 

tranh phong thủy theo tuổi

9. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân

Để cầu bình an và phúc đức cho gia đình thì gia chủ nên lựa chọn những bức tranh phong thủy liên quan đến tùng hạc tùng trúc và treo ở hướng Đông Bắc.

tranh phong thủy theo tuổi

10. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

Tranh phong thủy tốt nhất cho người tuổi Dậu là Phượng Hoàng, Bách Điểu, Tam Dương hoặc hoa mẫu đơn. Treo những bức tranh này sẽ giúp gia đình ấm êm, sự nghiệp thuận lợi.

tranh phong thủy

11. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất

Những bức tranh mẫu đơn sẽ phù trợ cho người tuổi Tuất có được vinh hoa phú quý. Khi treo tranh nên lưu ý dựa theo mệnh của mình mà chọn hướng treo cho đúng.

tranh phong thủy

12. Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

Theo phong thủy người tuổi Hợi sẽ thích hợp nhất với tranh hoa cỏ, chim muông hoặc tranh chữ. Tùy theo bản mệnh của gia chủ mà tranh có thể được treo theo hướng Tây Nam, Đông Bắc hoặc Tây Bắc.

tranh phong thủy

Kết luận:

Trên đây, Tường Xinh đã giới thiệu với các bạn những mẫu tranh phong thủy phù hợp nhất với 12 con giáp. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Tường Xinh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chọn được bức tranh phong thủy phù hợp và tốt lành nhất cho gia đình.

TƯỜNG XINH

HÀ NỘI: Số 306 – 308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

ĐIỆN THOẠI: O986.3O1131 – O899.825868

EMAIL: contact@tuongxinh.com.vn

WEBSITE: tuongxinh.com.vn