Bí quyết treo tranh cho phòng ngủ

Tranh cho phòng ngủ

Tranh cho phòng ngủ

Trong phong thủy nhà ở thì các loại tranh phong thủy được rất nhiều người hiện nay quan tâm, thông thường các gia chủ chỉ quan tâm đến vị trí treo tranh nhưng ít ai biết rằng chọn lựa chủ đề treo tranh cho hợp phong thủy cũng là khía cạnh đặc biệt quan trọng để mang lại vượng khí và may mắn cho gia đình. Hôm nay, chúng Tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn đến bạn bí kíp treo tranh phong thủy phòng ngủ vợ chồng hòa thuận và hy vọng nội dung dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và phù hợp nhất.

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm – TRANH TREO TƯỜNG LÁ CÂY TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ SCA722A

Nguyên tắc chọn tranh treo phong thủy cho phòng ngủ cho 7 con giáp

Chọn tranh theo phong thủy cần đúng tuổi, đúng mệnh của chủ nhà vừa xem ngũ hành cũng như các quy tắc về tam hợp, lục hợp mà mỗi tuổi lại tương ứng với cách bài trí, lắp đặt và lựa chọn chủ đề tranh phong thủy khác nhau.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý thì hợp với hướng Bắc thuộc hành Thủy do đó phòng ngủ cho người tuổi Tý nên treo tranh con chim, con lợn vì Thủy hòa hợp giúp gia tăng thêm vượng khí bên cạnh đó chủ nhà tuổi Tý cũng có thể treo tranh Phượng Hoàng thuộc hành Kim vì Kim sinh Thủy nếu như treo tranh hình ảnh trâu, rồng thì sẽ đạt được lục hợp rất tốt cho nhân duyên.

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm – TRANH PHONG THỦY CÔNG THÀNH DANH TOẠI PT1256

Tuổi Sửu

Theo phong thủy thì phòng ngủ của người tuổi Sửu rất hợp với việc treo tranh cây cỏ, hơn nữa nếu muốn vượng về đường hôn nhân thì nên treo tranh ngựa, tranh rắn hoặc trang gà.

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm – TRANH KHUNG CHỦ ĐỀ LÁ CÂY TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ SCA1154A

Tuổi Dần

Chủ nhà tuổi Dần là những người  thuộc về cung mệnh Mộc vì vậy trong phòng ngủ của những gia chủ tuổi này có thể treo tranh hình ảnh con mèo hay tranh con lợn sẽ giúp gia chủ được thúc đẩy mạnh về đường tài lộc, công danh tài lộc.

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Tuổi Mão 

Người tuổi Mão thì có thể treo tranh con dê, con lợn để tạo thành tam hợp bên cạnh đó nếu xét về lục hợp chúng ta cũng có thể treo tranh con một số loài động vật khác như chó, chim công,… để giúp  tăng tài vận vì dương thủy của Tuất tương sinh với âm mộc của tuổi Mão và ngược lại 

tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Tuổi Thìn

Dựa trên phong thủy của người tuổi thìn treo tranh Phượng Hoàng trong phòng ngủ sẽ giúp mang lại mọi sự như ý cát tường, Thìn được biết đến là linh vật của trời đất chính vì thế bạn nên lựa chọn treo những bức tranh phong cảnh cho phòng ngủ nếu như trời càng cao, biển càng rộng thì đồng nghĩa với việc tài lộc của người tuổi Thìn theo đó sẽ càng được phất lên như diều gặp gió

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Tuổi Tỵ

Âm hỏa của người tuổi Tỵ sinh dương kim của người tuổi Thân và ngược lại, do đó 2 tuổi  Tỵ và Thân rất hợp với nhau để cầu được đại cát, đại lợi chính vì thế người tuổi Tỵ nên treo tranh có hình ảnh con khỉ ở trong ngủ để đạt những điều trên. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng có thể treo tranh con trâu, con gà vì 3 tuổi này là 3 tuổi tam hợp.

tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Tuổi Ngọ

Đối với phòng ngủ của người tuổi Ngọ thì tuổi này nếu treo tranh Rồng chủ nhà sẽ gặp được rất nhiều may mắn bởi tạo hình như song long vờn ngọc hoặc cũng có thể treo tranh con dê rất lợi về đường nhân duyên.

tranh cho phòng ngủ

Những loại tranh đại kỵ bạn nên cân nhắc khi treo trong phòng ngủ

Phòng ngủ cho bé

Đối với không gian phòng ngủ của các bé thì các bạn lưu ý là không được treo tranh các con vật dữ hay những nhân vật có hình tượng xấu, không nên sử dụng các loại tranh có hình ảnh sông, nước hồ hay đại dương, rất nhiều gia đình sử dụng hình ảnh mây mù, tranh trừu tượng trong phòng trẻ nhỏ một số gia đình ngoài treo trang còn lắp đặt hình ảnh mây ở trên trần tuy về mặt thẩm mỹ sẽ rất đẹp nhưng sẽ khiến trẻ cảm thấy gánh nặng về tâm lý, áp lực.

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Phòng ngủ người lớn

Với phòng ngủ của người lớn thì chúng ta không nên sử dụng tranh hoa có quá nhiều màu hay hình ảnh người phụ nữ vì những hình ảnh trên sẽ mang lại vận đào hoa không tốt cho hôn nhân 

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Phòng ngủ gia chủ còn độc thân

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý không nên sử dụng các bức tranh có hình ảnh quái đản, dị hợp trong phòng ngủ, những bức tranh nghệ thuật đó chỉ thích hợp để trưng bày trong các phòng trưng bày tranh, triển lãm hay phòng khách mà thôi. Đối với phòng ngủ thì những tranh như vậy sẽ khiến cho cảm xúc của gia chủ trở nên bất ổn, vận khí chuyển biến xấu và tinh thần cũng thiếu đi sự minh mẫn.

Tranh cho phòng ngủ
Click vào hình ảnh để xem chi tiết sản phẩm

Vừa rồi là một số lưu ý về những loại tranh phong thủy treo trên giường ngủ mà gia chủ nên kiêng kỵ và áp dụng vào đời sống, đây chỉ là một vài điểm mà chúng ta cần lưu tâm, còn khá nhiều trường hợp tùy vào mỗi gia chủ, tùy và bản mệnh à chúng ta áp dụng các lưu ý phù hợp để trang trí tranh cho không gian phòng ngủ nhà mình.

TƯỜNG XINH đơn vị số 1 sản xuất tranh đồng hồ và tranh treo tường hiện đại

Điện thoại: 0986.301131

Email: contact@tuongxinh.com.vn

Hà Nội: Số 306-308 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân

Website: www.tuongxinh.com.vn

Facebook:    https://www.facebook.com/tuongxinhvietnam

1.150.000 1.400.000 
1.150.000 1.400.000 
New
New
1.150.000 1.400.000 
New
New
New
1.150.000 1.400.000 
New
New
950.000 1.500.000